7 lí do nên chọn mua máy lọc nước kangen

Lí do nên mua máy lọc nước kangen

Máy lọc nước kangen” hay máy điện giải, máy lọc nước ion kiềm, máy tạo nước pi… có lẽ là những khái niệm không còn quá xa lạ đối với người Việt. Hiện nay, có không ít địa chỉ bán máy lọc nước kangen. Vậy vì sao nên mua máy lọc nước kangen ? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 7 lý do để trả lời cho câu hỏi đó.

 

Máy lọc nước kangen
Máy lọc nước kangen

 


Nguồn gốc, xuất xứ máy lọc nước Kangen

Với một thiết bị chăm sóc sức khỏe, hơn nữa còn là thiết bị sản sinh nguồn nước – thứ được sử dụng hàng ngày, thì việc hiểu chính xác xuất xứ của máy lọc nước Kangen là điều vô cùng quan trọng. Bởi những kiến thức đó sẽ phần nào giúp bạn xác định được những chiếc máy lọc nước ion kiềm Kangen có phải là chính hãng hay không.
Trước khi tìm hiểu về xuất xứ của máy Kangen, sẽ cần phải nói sơ lược một chút về nguồn gốc cho những nghiên cứu để phát minh ra công nghệ điện phân nước.
Xuất phát từ những thắc mắc về các nguồn nước có khả năng chữa bệnh tại Lourdes  – Pháp, Nordenau  – Đức, Tlacote  – Mexico, Delhi  – Ấn Độ, Himalayas  – Trung Quốc, Long An  – Việt Nam… , các nhà khoa học đã khám phá ra điều bí mật của những nguồn nước trên, chính ở các phân tử nước siêu nhỏ, tổn tại dạng ion, giàu tính kiềm, giàu vi khoáng và hydrogen đã mang đến công dụng chữa bệnh vi diệu như vậy.
Nguồn nước quý hiếm được khám phá từ thiên nhiên tại các nước tiên tiến
Nguồn nước quý hiếm được khám phá từ thiên nhiên tại các nước tiên tiến
Từ đó các nhà nghiên cứu bắt tay vào tìm kiếm phương pháp để có thể sản xuất ra được nguồn nước quý giá đó, mãi đến năm 1974, máy lọc nước ion kiềm Kangen đầu tiên ra đời – đặt cột mốc lịch sử cho ngành công nghiệp sản xuất máy điện giải ion kiềm, và cũng có thể nói rằng đây chính là xuất xứ của máy điện giải Kangen đầu tiên.
Ngắn gọn hơn nữa thì xuất xứ của máy lọc nước điện giải Kangen chính là từ Nhật Bản – “Cái nôi” của máy lọc nước ion kiềm Kangen trong hơn 43 năm qua. Cùng với xuất xứ của máy lọc nước Kangen của Nhật, chất lượng nước được sinh ra đã được kiểm định và chứng nhận bởi hàng loạt các tổ chức quốc tế khác, trong đó danh dự nhất phải kể đến con dấu vàng chứng nhận của Hiệp hội Chất lượng Nước Quốc Tế (WQA).

Công dụng của máy lọc nước kangen

Ngay tại trên đất nước nguồn gốc của máy tạo nước  Kangen, thiết bị này, hay nói chính xác hơn là nước ion kiềm từ những năm 1965, đã được Bộ Y Tế Nhật đã ra thông cáo 763 để khuyến khích người dân dùng nước điện giải ion kiềm để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh. Bộ Y tế Nhật chứng nhận nước điện giải ion kiềm có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột.

 

Nước kangen hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư
Nước kangen hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư

Xuất xứ của máy lọc nước Kangen là từ xứ sở hoa anh đào, và cùng với sự các chính sách phổ biến cho người dân về công dụng của máy lọc nước ion kiềm, thì hiện nay, quốc gia này là đất nước có tuổi thọ bình quân hàng đầu hiện nay, và là nơi dân số có sức khỏe và sức đề kháng thuộc Top đầu thế giới. Và không ít các chuyên gia y tế hàng đầu hiện nay đã và đang sử dụng nguồn nước này, đồng thời khuyến khích các bệnh nhân của họ và tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe đều nên sử dụng nguồn “nước thần” này.


Thương hiệu bán máy lọc nước đáng tin cậy nhất

Bạn nên mua máy lọc nước Kangen chính hãng Enagic tại các hệ thống đại lý phân phối độc quyền trên toàn quốc. Vì vậy, cac Quý khách hàng ên tự chủ động tìm kiếm hoặc thăm hỏi những thông tin về nhà phân phối độc quyền chính thức, hoặc ủy quyền phải có giấy tờ của thương hiệu chính thức sản xuất được cung cấp đầy đủ thông tin chính thống, cũng như hưởng ưu đãi, các chế dộ bảo hành, bảo dưỡng trong hoặc toàn cầu.


Các chuyên gia, bác sĩ đánh giá về máy Kangen

Tiến sĩ Dave Carpenter tốt nghiệp đại học Central States College of Health Sciences về Bác sĩ ngành Tự Nhiên Học, là giảng viên của Viện Y tế tự nhiên Intermountain Institute of Natural Health đãphát biểu rằng: “Tôi tin chắc uống đủ nước ion kiềm nếu có thể là hành động hiệu quả duy nhất mà một người có thể làm để có một sức khỏe tốt. Tôi nhấn mạnh rằng, bởi vì, 70% cơ thể chúng ta là nước và đó nền tảng của con người về mặt thể chất. Ý tôi muốn nói rằng nếu lượng nước trong cơ thể của chúng ta sạch sẽ và khỏe mạnh thì tất cả các chức năng hoạt động của cơ thể sẽ đạt mức tối ưu, nhưng, nếu nước trong cơ thể bị dơ bẩn và ô nhiễm thì các chức năng này sẽ được làm chậm lại hoặc có thể ngưng hoạt động…

TS Ngô Đức Vượng là Lương Y Quốc Gia,nguyên Giảng Viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội, trong cuốn “Thế nào là văn hóa sức khỏe” đã viết: “Thường xuyên sử dụng nước điện giải, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh, đặc biệt ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit

 

Tiến sĩ Ngô Đức Vượng chia sẻ về nguồn nước Kangen quý hiếm
Tiến sĩ Ngô Đức Vượng chia sẻ về nguồn nước Kangen quý hiếm

 

Bác sĩ Hiromi Shinya- Chuyên khoa nội tiết học cho rằng: “Nước Kangen là nước giàu tính kiếm (pH 8.5-9.5), và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh tuyệt vời của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa. Tôi có một máy Kangen tại phòng khám của tôi ở New York, đây là loại nước tôi uống và dùng cho các bệnh nhân của tôi

 

Bác sĩ nổi tiếng Hiromi Shinya cũng tin dùng máy lọc nước Kangen
Bác sĩ nổi tiếng Hiromi Shinya cũng tin dùng máy lọc nước Kangen

 

Bác sĩ Horst S.Filtzer- Chuyên khoai giải phẫu mạch máu phát biểu: “Với tư cách cá nhân, tôi có thể nói rằng không điều gì trong cuộc sống của tôi tuyệt vời và hoàn hảo hơn khi uống nước Kangen… Tôi xác nhận 100% sự tuyệt vời mà nước Kangen mang lại với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, va là một con người bình thường. Tôi cảm thấy rằng đó là lợi ích của cả nhân loại… Tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng nước Kangen theo những cách tốt nhất”


Đánh giá của Khách về dòng sản phẩm máy Kangen

Máy lọc nước Kangen luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng. Với các dòng sản phẩm đặc biệt khác nhau ở từng dòng máy Kangen K8, Kangen SD501…, tỷ lệ khách giới thiệu người quen mua lần 2 khá cao. Mỗi ngày đều được sử dụng loại nước tốt cho sức khỏe, giàu khoáng chất cần thiết cho sự phát triển tự nhiên của mỗi người. Từ những đánh giá tích cực của khách hàng là động lực cho Tập đoàn Enagic tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời các dòng máy cao cấp hơn.


Chính sách bảo hành hậu mãi tốt

Khi bạn mua chiếc máy lọc nước ưng ý, bạn sẽ quan tâm đến các chương trình khuyến mãi hơn là chính sách bảo hành. Nhưng lâu dài bạn sẽ phải chú ý bởi những chi phí lặt vặt phát sinh khá nhiều khi máy của bạn báo hiệu cần phải kiếm tra chất lượng.Hãy tìm hiểu rõ ràng với những công ty phân phối các dòng máy lọc nước uy tín về vấn đề bảo hành cam kết rõ ràng, hãy chọn một đơn vị đủ uy tín chắc chắc rằng họ cung cấp cho bạn phiếu bảo hành hợp lệ, rõ ràng, phù hợp với những yêu cầu và chính sách từ nhà sản xuất.


Dịch vụ sửa chữa tối ưu

Rất nhiều khách hàng có tâm lý muốn tiết kiệm nên khi máy lọc nước có bất kỳ trục trặc nào thường tự sửa lấy hoặc đợi cho đến kỳ bảo hành kế tiếp (chính sách vệ sinh hàng tháng), về lâu dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của sản phẩm.

dịch vụ sửa chữa máy lọc nước kangen
dịch vụ sửa chữa máy lọc nước kangen

Mong muốn đảm bảo các quyền lợi của khách hàng, ngoài các chính sách hậu mãi trước đó, chính sách bảo hành, bạn nên tìm hiểu rõ đơn vị cung cấp các dòng máy với các gói sửa chữa riêng cho từng dòng sản phẩm máy lọc nước. Các thông tin về các đòng máy lọc nước, giúp bạn an tâm, chủ động tốt trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ bảo hành máy lọc nước kangen

Trên đây là 7 [LÝ DO] nên mua máy lọc nước Kangen . Nói về độ uy tín và chất lượng, khách hàng không cần phải lo lắng. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng 100% với giá cả ưu đãi, hoàn toàn phù hợp với tài chính của gia đinh bạn. Ngoài ra, các chính sách bảo hành, bảo dưỡng sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình. Nếu khách hàng biết thêm những thông tin khác. Vui lòng liên hệ Hotline : 0938 003 767 để được tư vấn trực tiếp hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938003767
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0938003767